Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

CẦU NGUYỆN THÁNH HÓA BẢN THÂN

CẦU NGUYỆN THÁNH HÓA BẢN THÂN

“Tạng phủ con, chính Ngài đã cấu tạo,
dệt tấm hình hài trong dạ mẫu thân con.
Tạ ơn Chúa đã dựng nên con cách lạ lùng,
công trình Ngài xiết bao kỳ diệu!”
❤️ Bạn thân mến, sự hiện hữu của bạn trong cuộc đời tự nó đã là một hồng ân Chúa ban cho bạn rồi. Chính Ngài nắn nên linh hồn bạn dệt nên thân xác bạn trong cung lòng Mẹ. Bạn là một tặng phẩm vô giá cho thế giới. Bạn được dựng nên và được đặt để nơi thế giới này trong một cách thức tuyệt vời, đáng kinh ngạc.
🍀 Tuy nhiên, Thiên Chúa cũng không dựng nên bạn như một sản phẩm đã hoàn hảo, mà là một con người đang trên đường hoàn thiện. Khi dựng nên bạn, Ngài có một mục đích, là để bạn dự phần vào công trình sáng tạo của Ngài và Ngài cho phép bạn giữ một vai trò nào đó trong công trình ấy.
✅ Cuộc đời là một huyền nhiệm, một “huyền nhiệm tình yêu” mà Thiên Chúa thiết định trên chính đời sống của bạn. Thế nhưng, tình yêu đó liệu có đang thôi thúc bạn dám cản đảm để sống không phụ tình với Đấng đã yêu thương bạn quá đỗi không? Tình yêu đó liệu có đòi buộc được bạn dám can đảm yêu mến tha nhân, qua từng suy nghĩ, từng lời nói, từng hành động nhiều hơn không?
🙏Mang trong mình đầy rẫy sự yếu đuối, những giới hạn, và muôn vàn thiếu sót, giờ đây, xin mời bạn bước vào Trải nghiệm “Cầu Nguyện Thánh Hoá Bản Thân”. Nguyện chính Thiên Chúa là nguồn mạch bình an, thánh hóa toàn diện con người bạn, để thần trí, tâm hồn và thân xác bạn được gìn giữ vẹn toàn, không gì đáng trách, trong ngày Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng ta, quang lâm.

-----------------------
Hotline: 0961 331 431
Theo dõi và đăng ký các CHUYÊN ĐỀ SẮP DIỄN RA tại:
Mến chúc bạn có buổi chuyên đề thật ý nghĩa!
CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP BẠN!

← Bài trước Bài sau →