Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

TĨNH TÂM MÙA VỌNG GIÁO XỨ AN PHÚ

TĨNH TÂM MÙA VỌNG GIÁO XỨ AN PHÚ

TĨNH TÂM MÙA VỌNG
GIÁO XỨ AN PHÚ
Chủ đề: THẮP SÁNG HY VỌNG
“Thà thắp lên một ngọn nến nhỏ còn hơn là ngồi nguyền rủa bóng tối”.
Mỗi người Kitô hữu chúng ta hãy là một cây nến trong cuộc sống, để chiếu rọi ánh sáng thần linh là Đức Kitô, Đấng là Ánh sáng thế gian. Ánh sáng của Người là sự thánh thiện, bao dung, công bằng, nhân hậu và khiêm nhường. Nếu mỗi Kitô hữu cố gắng để trở nên sứ giả của niềm hy vọng, thì chúng ta sẽ làm cho sa mạc nở hoa. Giữa một xã hội mà tỷ lệ người Công giáo còn quá thấp, sứ mạng của chúng ta càng quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết, để nói với thế giới hôm nay rằng: Thiên Chúa đang đến, Ngài là Đấng Emmanuel và là Đấng yêu thương con người.
Trong tâm tình đó, đến với đêm tĩnh tâm thứ hai tại Giáo xứ An Phú, Giáo phận Phú Cường, Sr Maria Hồng Quế đã mời gọi quý tham dự viên nơi đây hãy bám víu vào Chúa, hãy đặt trọn niềm tin, niềm hy vọng, cậy trông nơi Chúa. Nếu bạn đặt hy vọng nơi Chúa, bạn sẽ không thất vọng. Dù đôi khi bạn phải trải qua những hoàn cảnh không mong muốn, thì chắc chắn cuối cùng, Chúa vẫn hóa giải mọi sự cho. Bao lâu bạn còn có hy vọng nơi Chúa, bấy lâu bạn vẫn còn có tiềm năng thành công, vì mọi thứ đều phải bị thay đổi, ngoại trừ Chúa của chúng ta.
Mỗi khi gặp thất bại, vấp ngã trên đường đời, hãy tìm về bên Chúa, hãy mở lòng mình ra thưa chuyện cùng Chúa, và hãy kết nối trái tim mình với tình yêu nơi trái tim Ngài, bạn nhé! Chỉ như thế, bạn mới có thêm sức mạnh để tự vực mình dậy và đứng vững trở lại. Chỉ như thế, niềm hy vọng của bạn mới tìm được một đảm bảo vững chắc hơn. Niềm hy vọng vào Thiên Chúa sẽ đảm bảo cho mọi niềm hy vọng khác. Đặt hy vọng vào Thiên Chúa, bạn sẽ có một nền tảng vững vàng để sống và xây dựng cuộc đời mình. Mọi biến động thăng trầm, mọi thử thách khó khăn, mọi đau khổ thất bại đều trở thành nhỏ bé dưới mắt những người dám đặt niềm hy vọng vào Thiên Chúa. Cuộc đời của mỗi những người con Thiên Chúa phải là một cuộc đời tươi sáng hơn mỗi ngày, bay cao hơn mỗi ngày.
Thay lời kết, Sr Maria Hồng Quế thôi thúc quý tham dự viên rằng, dù bạn có đang phải đối diện với bất kỳ thử thách hay nghịch cảnh nào đi chăng nữa, thì hãy cứ tin tưởng nơi Chúa, hãy cứ đứng lên và tiếp tục vững bước về phía trước. Trở ngại trước mắt bạn chỉ là cơ hội để Chúa làm điều gì đó diệu kỳ trong đời bạn mà thôi. Bạn sẽ không thua đâu, vì đã có Chúa ở về phía bạn, và Chúa thì không thể bị đánh bại cả.
Một mùa Giáng Sinh nữa lại về, nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn ơn lành trên toàn thể dân yêu của Ngài nơi Giáo xứ An Phú thân thương này. Amen!
Người Chúa Yêu
← Bài trước Bài sau →