Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

CHÚC MỪNG 8/3 QUỐC TẾ PHỤ NỮ - QUÝ MẸ, QUÝ CHỊ VÀ EM

CHÚC MỪNG 8/3 QUỐC TẾ PHỤ NỮ - QUÝ MẸ, QUÝ CHỊ VÀ EM

CHÚC MỪNG 8/3 QUỐC TẾ PHỤ NỮ - QUÝ MẸ, QUÝ CHỊ VÀ EM
🙏Ước mong Quý Chị, Mẹ và Em dù sống trong ơn gọi hôn nhân hay nữ tu đều có những giây phúc vui, hạnh phúc và những món quà ý nghĩa bên những người mình đã dành thời gian yêu mến, cầu nguyện và phục vụ.
“Duyên dáng là giả trá, sắc đẹp là phù vân. Người phụ nữ kính sợ ĐỨC CHÚA mới đáng cho người đời ca tụng.” (Châm ngôn 31).
🌸Người Nữ của Chúa quả thực rất đẹp, vì Chị không những là Người Mẹ hết lòng yêu thương con trẻ, là Người Vợ luôn biết thuận phục chồng, mà trên tất cả, đó là vẻ đẹp của một Người Nữ kính sợ Chúa, Người Nữ tài đức với tâm hồn dịu dàng bình lặng. Chẳng diêm dúa lóng lánh như kim cương, chẳng đài các như châu ngọc. Nhưng đoan trang, nhẹ nhàng khiến không gì so bì nổi.
🌸Người Nữ của Chúa tuyệt vời là thế đó. Chúa tạo nên chị theo cách đặc biệt vô cùng. Chị có một đôi vai đủ khỏe để gánh vác cả thế giới nhưng vẫn đủ dịu dàng để mang tới cảm giác dễ chịu cho người đàn ông của đời mình. Chị có một sức mạnh tiềm ẩn để chịu đựng được cơn đau quặn thắt khi sinh nở và chị cũng đủ bao dung, nhạy cảm để yêu thương đứa con trong bất kỳ tình huống nào, kể cả khi chúng làm Chị tổn thương rất nhiều. Chị cứng rắn đủ để tiếp tục ngay cả khi những người khác đã bỏ cuộc, để chăm sóc gia đình qua những cơn bệnh tật, đau ốm mà không một lời kêu ca, phàn nàn.
🌸Chúa dựng nên chị từ xương sườn của đàn ông và Ngài trao cho Chị sứ mệnh bảo vệ trái tim người chồng mình. Đôi khi Chúa cũng lại đưa ra thử thách để tôi luyện sức chịu đựng và lòng quyết tâm gắn bó bên chồng của chị. Và cuối cùng, có lẽ những giọt nước mắt chảy dài vì chồng con, sẽ là tài sản riêng của Chị, là cánh cửa dẫn đến trái tim của Người Phụ Nữ trong nhà Chúa.
🙏Xin cảm ơn tất cả những Người Nữ của Chúa – Là Người Mẹ yêu dấu, là Người Vợ tảo tần, với những thầm lặng hi sinh vì chồng con, với những công việc “không tên” mà chẳng người đàn ông nào muốn biết đến. Quý Mẹ, quý Chị mãi mãi là người con gái yêu dấu của Ngài.
← Bài trước Bài sau →