Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Giêsu yêu dấu, Ngài có biết,

Giêsu yêu dấu, Ngài có biết,

Giêsu yêu dấu, Ngài có biết,
Trước khi bước vào giờ học chuyên đề "NGƯỜI TRẺ SỐNG ĐỨC TIN" của Sr Maria Trần Thị Xuân Hương, đang lúc trong phòng học, con loay hoay đi tìm chỗ cắm sạc pin điện thoại, tìm được thấy ổ cắm thì cắm hoài lại không vô điện nên con nghĩ chắc do đồ xạc bị hư nên chạy tìm hỏi người này, đến người kia xem ai có thì cho mượn mà chẳng ai có cả. Thấy một ổ cắm khác, con vội lại cắm thử, thấy màn hình báo nhận nguồn điền con mừng hết lớn vì điện thoại tắt ngúm giờ đã sử dụng được.
Không biết có phải Ngài sắp đặt trước không mà trong giờ học con lại được đánh động bởi chính hình ảnh con người nối kết với Thiên Chúa như thiết bị điện nối kết với nguồn điện để nạp và tái tạo năng lượng cho đời sống đức tin của mình? Và sợi dây cắm sạc đó chính là Lời Cầu Nguyện. Vừa trải qua một tình thế rất giống như bài học càng làm con cảm nghiệm sâu sắc hơn việc cần phải cầu nguyện để nuôi dưỡng tâm hồn và đời sống tâm linh như thế nào để kết hợp mật thiết với Chúa, để thấy bình an thật sự, hạnh phúc thật sự.
Đây là lần thứ hai con tham gia buổi học và cầu nguyện với Thánh Giá Cầm Tay và mỗi lần đều có mỗi tâm tình khác nhau. Nếu lần trước con khóc vì ân hận với những tội lỗi, thiếu xót của mình thì lần này con khóc nhiều hơn vì cảm nhận được tình Chúa yêu con vô bờ vô bến và con muốn dùng cả đời này để đền đáp tình yêu của Ngài, tình yêu của Người dám hy sinh mạng sống vì người mình yêu. Nước mắt con ướt đẫm Thánh Giá Gỗ và con hôn lên Thánh Giá đang nắm chặt trên tay, vừa tâm sự với Chúa vừa khóc nghẹn vì thấy hạnh phúc khi được yêu thương dù mình bất xứng. Tâm tình con lúc đó gần giống như Thánh Nữ Maria Madalena năm xưa đã quỳ hôn chân Chúa và dùng tóc mình lau chân cho Ngài. Và lúc ấy, Chúa đã nói "Ai được tha nhiều thì yêu mến nhiều". Người là Đấng đầy năng quyền trên mọi loài thụ tạo, với Người không gì là không thể. Vâng, Ngài chữa lành cho con mọi thứ bệnh từ thể xác đến tâm hồn để con được sạch. Con nguyện dùng trí óc, trái tim và miệng lưỡi này để cao rao và ngợi khen danh Chúa suốt đời con.
Hình ảnh cây Thánh Giá Cầm Tay được khoét rỗng hình Chúa nằm treo trên Thánh Giá để nhắc nhớ con phải biết khiêm tốn để tự hạ mình phục vụ anh chị em xung quanh con và xin được cho đi tất cả những thứ không phải là cùng đích của cuộc đời này để chỉ giữ lại chính Ngài là cùng đích của cuộc đời con. Amen
Hình: CĐGD
← Bài trước Bài sau →