Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

CD357: THẬT ẢO TRONG THẾ GIỚI NET

CD357: THẬT ẢO TRONG THẾ GIỚI NET

Bạn thân mến,
📲Sống trong xã hội hôm nay, không ai có thể phủ nhận được những đóng góp vượt trội của các phương tiện truyền thông và mạng xã hội trong việc truyền thông, giáo dục, kinh doanh hay giải trí. Đây là thế giới thực khi nó có thể đáp ứng các nhu cầu thực của nhiều người trong việc họ tìm kiếm tin tức, thông tin, bày tỏ quan điểm, đối thoại và tìm kiếm lời giải đáp cho các vấn đề của họ….
📲Nhưng NET cũng tạo ra thế giới ẢO khi nó khiến không ít người rơi vào cạm bẫy của những lệch lạc, ngộ nhận và vong thân. Bác sĩ tâm thần người Đức, Manfred Spitzer nhận định rằng: “Phương tiện truyền thông kỹ thuật số khiến người ta béo lên, ngộ nghĩnh ra, hung hăng thêm, rồi bệnh hoạn, cô độc và bất hạnh”.
📲Thiết nghĩ, cần thiết biết bao để phân biệt THẬT - ẢO trong thế giới NET và biết làm cách nào để sử dụng một cách đúng đắn các phương tiện truyền thông.
📲 Mời Bạn tham dự CHUYÊN ĐỀ “THẬT & ẢO TRONG THẾ GIỚI NET” do Sr. Bernadette Vũ Thị Lan Hương, đã tốt nghiệp thạc sĩ tại Manila, Philippines với luận án về Truyền thông, sẽ hướng dẫn và giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về thế giới truyền thông nhé.
-----------------------
⏰Thời gian: 18h30 -21h, Thứ 7, Ngày 31.10.2020
🖲Địa điểm: Lầu 3 – Nhà Mục Vụ, Gx. Tân Định, 289 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3
➡️Đăng ký ngay tại https://bit.ly/34bnJ8P
💵Giá vé: Miễn phí
📞Hotline: 0961 331 431
------------------------
CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP!


← Bài trước Bài sau →