Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

BẠN THẤY GÌ Ở BÌA SÁCH?

BẠN THẤY GÌ Ở BÌA SÁCH?

“Debout Les Jeunes – Đứng dậy đi, các bạn trẻ”
Đức Giáo Hoàng đang đứng trên sóng biển:
- Gợi lên những giông tố trong cuộc đời. Đó là những khó khăn thử thách mà người trẻ phải đối mặt trên hành trình tìm kiếm bản thân, nhất là tìm kiếm ơn gọi mà Chúa đã tiền định cho mỗi người.
Bàn tay Đức Giáo Hoàng giơ ra:
- Mời gọi bạn “Đừng sợ! Hãy đứng dậy”, hãy cam đảm lên vì Đức Ki-tô đang đồng hành với bạn. Ngài đưa tay ra để nắm lấy tay bạn, và cùng bạn vượt qua ngàn giông tố trên cuộc đời này.
Hình ảnh đó nhắc bạn điều gì?
- Nó gợi nhớ nghĩa cử cao đẹp của Chúa Giêsu, đang bước đi trên con sóng dữ, và nắm tay chàng trai trẻ Phêrô, đang căng tràn nhựa sống như bạn.
- Bao lâu con mắt đầy nhiệt huyết của bạn còn nhìn thẳng vào Chúa, thì bấy lâu bạn vẫn còn can đảm vượt qua giông tố.
- Thế nhưng, nếu con mắt ấy rời khỏi tầm mắt Chúa, để nhìn vào con sóng đang thét gào dưới chân, thì bạn sẽ chìm xuống thảm hại trong sóng gió cuộc đời.
“Đứng dậy đi, các bạn trẻ”. Chúa Giêsu đang đồng hành với các bạn trên mọi nẻo đường đầy khắc nghiệt hôm nay.
🏝 Xuyên suốt cuốn sách chính là nhưng tâm tư của Đức Thánh Cha dành cho các bạn trẻ, người như một người Cha già đáng kính và gần gũi, khuyên nhủ, hướng dẫn và bảo ban con mình, dẫn đưa những người trẻ về với Giê-su, nguồn hạnh phúc và bình an.
😘Mỗi phần trong cuốn sách lại là những bài tập nhỏ của Người thầy Pope Prancis, đầy sáng tạo, nhưng cũng thật trẻ trung, với khát khao chạm vào từng trái tim trẻ, những trái tim bị đổ vỡ và tổn thương, mang đến niềm hy vọng và niềm vui tràn trề trong từng ngày sống.
😘Cùng đặt sách tại đây nhé, hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành dễ thương với mỗi bạn trẻ, đặc biệt trong giai đoạn hậu đại dịch này:
➡️ Giá: 35.000đ/ 1 cuốn

➡️ Liên hệ: 0961 331 431
----------------------------------


← Bài trước Bài sau →