Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

♨️ ĐỨNG DẬY ĐI CÁC BẠN TRẺ

♨️ ĐỨNG DẬY ĐI CÁC BẠN TRẺ

[CHUYÊN MỤC: SÁCH MỚI CHO BẠN TRẺ]

♨️“Nếu bạn đánh mất sức sống nội tâm, ước mơ, sự nhiệt tình, sự lạc quan và độ lượng của bạn, thì Đức Giêsu đứng trước bạn như Ngài đã từng đứng trước người con trai đã chết của bà góa, và với sức mạnh Phục Sinh, Ngài thúc giục bạn: “Này anh bạn trẻ, ta truyền cho anh hãy chỗi dậy!”
(Christus Vivit, Câu 20)
🥰 Chuyên Đề Giáo Dục hân hạnh giới thiệu đến bạn tập sách mới mang tên “Đứng Dậy Đi Các Bạn Trẻ”. Cuốn sách này là trích đoạn trong các Huấn Từ của Đức Thánh Cha Phanxico cho người trẻ. Tất cả đều xoay quanh 3 chủ đề lớn: Gặp gỡ Đức Ki-tô, Yêu mến Đức Ki-tô, Sống với Đức Ki-tô.
🏝 Xuyên suốt cuốn sách chính là nhưng tâm tư của Đức Thánh Cha dành cho các bạn trẻ, người như một người Cha già đáng kính và gần gũi, khuyên nhủ, hướng dẫn và bảo ban con mình, dẫn đưa những người trẻ về với Giê-su, nguồn hạnh phúc và bình an.
😘Mỗi phần trong cuốn sách lại là những bài tập nhỏ của Người thầy Pope Prancis, đầy sáng tạo, nhưng cũng thật trẻ trung, với khát khao chạm vào từng trái tim trẻ, những trái tim bị đổ vỡ và tổn thương, mang đến niềm hy vọng và niềm vui tràn trề trong từng ngày sống.
😘Cùng đặt sách tại đây nhé, hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành dễ thương với mỗi bạn trẻ, đặc biệt trong giai đoạn khó khan của đại dịch này:
➡️ Link ấn phẩm: https://bitly.com.vn/oCotR
➡️ Giá: 35.000đ/ 1 cuốn
➡️ Liên hệ: 0961 331 431
----------------------------------

← Bài trước Bài sau →