Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

CHỮA LÀNH ĐỨA TRẺ BÊN TRONG

CHỮA LÀNH ĐỨA TRẺ BÊN TRONG

CHỮA LÀNH ĐỨA TRẺ BÊN TRONG
💔Nếu bạn có những tổn thương với Bố Mẹ, thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cách bạn yêu thương, quan tâm, chăm sóc bạn đời và dạy dỗ con của bạn. Và nếu mối quan hệ giữa bạn và Bố bạn không ổn, thì tình hình tài chính của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.
💔Nếu mối quan hệ giữa bạn và Mẹ bạn không ổn, thì sẽ dẫn đến rất nhiều rào cản không cần thiết được hình thành trong cuộc sống của bạn. Tuy điều này chưa thể được chứng minh một cách khoa học, nhưng đây là một quá trình theo dõi và quan sát lâu dài.
💔Các bạn có thể thử nhìn lại và quan sát những người xung quanh cuộc sống của mình, khi một người nào đó có mối quan hệ không tốt với Bố của họ, thì vấn đề tài chính của họ có ổn không, và nếu không tốt với Mẹ thì cuộc sống của họ có diễn ra suôn sẻ, thuận lợi không?
💔Cho đến khi mối quan hệ của họ với Bố Mẹ được chữa lành thì thì vấn đề tài chính và những rào cản không cần thiết mới được cải thiện, và phát triển. Chính họ cũng đã cảm nhận được khi ấy họ có thể vượt qua rất nhiều thử thách, rào cản mà trước đây họ chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được.
💔Thế cho nên, chữa lành và thiết lập lại mối quan hệ tốt với Bố Mẹ chính là một bước quan trọng trên con đường tỉnh thức.
💔Khi bạn có trải nghiệm tự do ở bên trong, bạn mới biết được thật sự thế nào là yêu, là bác ái, là mở rộng trái tim, là cảm nghiệm niềm vui và mục đích cuộc sống.
------------------------------
Mời bạn hãy tham gia Khóa Huấn Luyện: LỐI VỀ BÌNH YÊN 6 do Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục TGP.SG tổ chức với các diễn giả có kinh nghiệm về vấn đề Mục Vụ Gia Đình và Tham Vấn Tâm Lý:
- Đức Cha Luy Nguyễn Anh Tuấn – Gm. Phụ tá GP.Sài Gòn.
- Lm. GB Nguyễn Quang Tuyến - Linh hướng CTCĐGD.
- Lm. Đa Minh Nguyễn Đức Hạnh – GĐ. Trung Tâm Linh Đạo I-Nhã, Dòng Tên.
- Sr. Maria Mguyễn Thị Hồng Quế, O.P. - Đặc trách CTCĐGD.
- Sr. Maria Trần Thị Xuân Hương, O.P. - Phụ tá CTCĐGD
- Anh Luca Nguyễn Võ Minh Tâm - GĐ. Công ty Đào Tạo Và Huấn Luyện Tâm Trí Tín
---------------
THÔNG TIN KHÓA HỌC:
THỜI GIAN: Từ thứ Bảy 03/10 (13h30 – 21h30), Chúa Nhật 04/10 (07h30 – 18h00) – Có Thánh Lễ Chúa Nhật do Đức Cha chủ tế.
ĐỊA ĐIỂM: GX. Tân Định, 289 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3 (Lầu 3 – Nhà Mục Vụ)
HỌC PHÍ: 600.000đ/ 1 Học viên, 500.000 đồng/ Đăng ký từ 2 học viên trở lên.
LIÊN HỆ: 0961 331 431
---------------
← Bài trước Bài sau →