Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 11

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 11

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 11
-----------
Ngày thứ 11 – Tin Mừng theo Thánh Matthêu, chương 22, 23
Người Con bị khước từ đã phục sinh và ngự trong vinh quang. Ngài là chàng rể, Ngài muốn tất cả mọi người vào dự tiệc cưới của Ngài. Israel đã khước từ lời mời dẫn đến việc thành Giêrusalem bị tàn phá, nhưng lời mời gọi vẫn tiếp tục kêu gọi cho đến tận hôm nay. Bạn thân mến, hãy chắc chắn rằng, bạn đừng mặc lấy sự công chính của chính mình, nhưng hãy để Ngài cung cấp y phục công chính của Ngài.
Kẻ thù của Đức Giêsu đặt câu hỏi với Ngài, hy vọng sẽ đưa Ngài vào rắc rối với người Rôma. Sau lễ Vượt qua, họ có thể bắt và xử án Ngài. Thế nhưng, Đức Giêsu đã hỏi lại một câu hỏi then chốt: “Ai là Chúa của bạn?”. Nếu Đức Giêsu là Chúa của bạn. Thì những câu hỏi khác đặt ra không có vấn đề gì. Bạn là một công dân tốt, từ này về sau bạn sẽ không phải lo lắng, và bạn sẽ yêu mến Thiên Chúa, cũng như người thân cận của mình.
Thiên Chúa không muốn xét xử con người, Ngài muốn yêu thương con người và Ngài sẽ đi suốt một chặng đường rất dài để chứng minh rằng Ngài yêu họ. Tuy nhiên, tình yêu đó đã không được đáp trả mà bị khước từ và chống đối bởi những khúc quanh co trong cuộc đời chúng ta. Mùa Chay mời gọi chúng ta điều chỉnh những cung đường chưa đúng chuẩn. Vậy “cung đường” nào trong đời sống bạn cần được điều chỉnh trong Mùa Chay Thánh này?
-----------
Đăng ký kênh Youtube Chương trình Chuyên đề Giáo dục để theo dõi các video hay tiếp theo nhé

← Bài trước Bài sau →