Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 14

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 14

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 14

-----------
Ngày thứ 14 – Thứ Ba 02.03.2021 – Tin Mừng theo Thánh Mátthêu (Mt 23, 1-12).
Bạn thân mến, bước vào ngày thứ 14 trong hành trình 40 ngày lên Giêrusalem với Chúa, Chúa mời gọi chúng ta đừng nghiền ngẫm thói hư của những người Pharisêu, nhưng hãy soi gương của họ mà nhận ra mình. Bởi vì, chẳng có thói đạo đức giả nào của họ mà ta được miễn nhiễm.
Đạo đức giả đơn giản là một sự mâu thuẫn, thiếu thống nhất nơi lòng người. Nói rất hay, giảng rất đúng, nhưng lại chẳng sống điều mình nói hay giảng. Có một khoảng cách thật xa giữa ngôn và hành. Người đạo đức giả không thực sự tìm Chúa. Và Chúa chỉ là phương tiện để họ tự đánh bóng mình trước mặt người đời mà thôi.
Vậy thì đâu là phương thuốc cho sự giả hình? Đó là bạn hãy thành thật với chính mình và với Thiên Chúa. Khi ai đó tập trung vào việc người khác nghĩ gì hơn là Thiên Chúa biết thì họ sẽ rơi vào cạm bẫy của thái độ giả hình. Lời Chúa ngày hôm nay, cũng mời gọi bạn, hãy soi lại cuộc sống hằng ngày của mình, để xem liệu thái độ giả hình có ảnh hưởng gì trên đời sống của bạn, nếu có bạn nghĩ mình sẽ vượt qua bằng phương thế nào?
-----------
Đăng ký kênh Youtube Chương trình Chuyên đề Giáo dục để theo dõi các video hay tiếp theo nhé

← Bài trước Bài sau →