Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 20

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 20

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 20

-----------
Ngày thứ 20 – Thứ Hai 08.03.2021 – Tin Mừng theo Thánh Luca (Lc 4, 24-30).
Bài Tin Mừng hôm nay là một phần của câu chuyện ghi lại việc rao giảng của Chúa. Đức Giêsu đã trình bày chương trình của Ngài trong Hội Đường tại Nagiarét, trích lời từ sách tiên tri Isaia nói về người nghèo, các tù nhân, người mù và những kẻ bị áp bức (Is 61, 1-2), đồng thời phản ảnh tình trạng người dân miền Galilê vào thời Chúa Giêsu. Nhân danh Thiên Chúa, Ngài đã cho biết lập trường và xác định sứ vụ của Ngài - Đó loan báo Tin Mừng cho kẻ nghèo hèn, công bố sự giải thoát cho kẻ bị giam cầm, đem lại ánh sáng cho người mù, trả lại tự do cho kẻ bị áp bức.
Dân chúng trong hội đường đã muốn nghe một bài giảng an ủi, thay vì một bài giảng kết án. Khi Đức Giêsu đề cập đến ơn sủng của Thiên Chúa cho dân Ngoại, dân chúng trở nên giận dữ và xua đuổi Ngài đi! Phải chăng dân chúng đã đóng khung Đức Giêsu dựa vào những khái niệm hẹp hòi của họ nên họ không thể hiểu được những sứ điệp của Ngài? Phải chăng ngày hôm nay bạn cũng ép Đức Giêsu vào trong những chiếc khung của riêng bạn? Liệu những sứ điệp của Ngài có được bạn đón nhận và biến đổi cuộc sống của bạn không?
Lời Chúa trong hành trình ngày thứ 20 này mời gọi bạn hãy nghiệm lại cuộc sống của mình và hãy tự hỏi bản thân mình, liệu bạn có tin vào sức mạnh của lời cầu nguyện đem đến ơn chữa lành? Bạn có đang cộng tác với ơn Chúa bằng lời cầu nguyện để đem đến ơn chữa lành cho ai đó như là một trách nhiệm của chính bạn, là một chi thể trong Thân Thể của Giáo Hội không?
-----------
Đăng ký kênh Youtube Chương trình Chuyên đề Giáo dục để theo dõi các video hay tiếp theo nhé

← Bài trước Bài sau →