Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 27

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 27

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 27

-----------
Ngày thứ 27 – 15.03.2021 – Tin Mừng theo Thánh Gioan (Ga 4, 43-54).
Lời Chúa ngày hôm nay tuật lại câu chuyện Chúa Giêsu chữa lành cho người con trai đang đau liệt của một quan chức nhà vua ở Capharnaum, và ghi rõ đây là phép lạ thứ hai Chúa Giêsu đã làm khi Người ở Giuđêa về Galilêa.
Phép lạ thứ nhất: Chúa hóa nước thành rượu vào giai đoạn khởi đầu công khai loan báo Tin Mừng. Phép lạ này được thực hiện theo lời đề nghị của Ðức Maria, mẹ Người, để cứu vãn danh dự cho gia chủ tiệc cưới.
Phép lạ thứ hai: Chúa chữa lành người con trai của một quan chức nhà vua ở Capharnaum. Trong đó, ông quan này có thái độ rất chân thành và đặt trọn niềm tin vào Chúa Giêsu. Vì vậy, ông đã không nản lòng khi nghe thấy câu trách móc nặng nề của Chúa Giêsu: “Các ông mà không thấy dấu lạ điềm thiêng thì các ông sẽ chẳng tin đâu!”, thì ông lại càng cầu khẩn tha thiết hơn: “Thưa Ngài, xin Ngài xuống cho, kẻo cháu nó chết mất!”. Chính niềm tin và sự chân thành đó đã được Chúa Giêsu nhận lời: “Ông cứ về đi, con ông sống”, và sự việc đã xảy ra đúng như vậy.
Giờ đây, mời các bạn bước vào ngày thứ 27 trong hành trình 40 ngày lên Giêrusalem với Chúa, để nhận ra rằng trong cuộc sống, chúng ta đã từng xin Chúa ban cho những ơn cần thiết, nhưng thường lại quên xin ơn rất quan trọng, đó là ơn đức tin. Ý thức đức tin còn non kém của mình, nên trong Mùa Chay thánh này, ước mong sao mỗi người chúng ta đều hãy tha thiết xin Chúa ban thêm ơn đức tin cho mỗi người chúng ta.
-----------
Đăng ký kênh Youtube Chương trình Chuyên đề Giáo dục để theo dõi các video hay tiếp theo nhé

← Bài trước Bài sau →