Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 31

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 31

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 31

-----------
Ngày thứ 31 – 19.03.2021 – Tin Mừng theo Thánh Mátthêu (Mt 1, 16. 18-21. 24a)
Hôm nay lễ kính trọng thể Thánh Giuse. Bổn mạng của nhiều người thân yêu của chúng ta, và Ngài là Thánh bảo trợ cho từng người chúng ta. Thánh Giuse đã vâng lời sứ thần để nhận Chúa Giêsu là con của mình, nhờ thế Chúa Giêsu mới thuộc về dòng dõi vua Đavít. Thánh Giuse là người công chính vì Ngài luôn tôn trọng Thánh Ý Thiên Chúa và tôn trọng Đức Mẹ.
Bước vào hành trình ngày thứ 31 theo Chúa, Lời Ngài hôm nay mời gọi bạn hãy nghiệm lại xem bạn sẽ sống thế nào khi không đạt được điểu bạn dự tính? Bạn sẽ hành xử ra sao khi mọi cố gắng tốt đẹp đều uổng công? Bạn sẽ nghĩ gì, khi không làm gì bất chánh mà cả trời đất này dường như chống lại bạn? Bạn sẽ thất vọng, buông xuôi hay oán trời, trách người?
Đừng tuyệt vọng, đừng buông xuôi, cũng đừng oán trách, những cố gắng vượt qua, bạn nhé. Hãy nhìn cuộc đời Thánh Giuse, bạn sẽ thấy rõ điều đó. Không phải Thánh Giuse đã bị mất đi người bạn đời, để có được người bạn trăm năm là Mẹ Thiên Chúa đó sao? Không phải ngài đã phải mất đi quyền làm Cha những đứa con trần gian, để rồi được làm cha nuôi của con Thiên Chúa đó sao? Không phải ngài đã phải sống cuộc sống âm thầm như bị quên lãng, để rồi được tôn vinh làm Thánh Cả đó sao? Trong đức tin, hãy nhận ra rằng cả một mầu nhiệm vĩ đại đang bao trùm cuộc mình, bạn nhé.
-----------
Đăng ký kênh Youtube Chương trình Chuyên đề Giáo dục để theo dõi các video hay tiếp theo nhé

← Bài trước Bài sau →