Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 32

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 32

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 32

-----------
Ngày thứ 32 – 20.03.2021 – Tin Mừng theo Thánh Gioan (Ga 7, 40-53).
Hành trình hôm nay thuật lại bối cảnh dân chúng lại tranh luận về nguồn gốc của Đấng Kitô. Lúc bấy giờ, “sau khi nghe Chúa Giêsu giảng, có nhiều người trong đám dân chúng nói rằng: “Ông này thật là tiên tri”. Kẻ khác nói: “Ông này thật là Ðấng Kitô”. Người khác nữa lại nói: “Ðấng Kitô xuất thân từ Galilêa sao? Nào Kinh Thánh chẳng nói: Ðấng Kitô xuất thân bởi dòng dõi Ðavit, và từ làng Bêlem, quê hương của Ðavit?” Vì thế, dân chúng bất đồng ý kiến với nhau về Người”.
Còn đối với các thượng tế và người Biệt phái là những người thuộc giới lãnh đạo tôn giáo thì phủ nhận hoàn toàn, cho rằng: Chúa Giêsu không phải là ngôn sứ, và cũng không phải là Đấng Cứu Thế. Bởi họ cho rằng, lý lịch Chúa Giêsu không hội đủ các điều kiện theo yêu cầu. Còn đạo lý, lời giảng dạy, phép lạ của Chúa Giêsu sẽ làm lu mờ hình ảnh và uy thế của họ. Vì thế, họ quyết định phải bắt và giết Người.
Giờ đây, mời bạn cùng chúng tôi bước vào ngày thứ 32 trong chuỗi hành trình 40 ngày lên Giêrusalem với Chúa, để cùng nhau nghiệm lại đời sống đạo của minhg ngày hôm nay. Bạn có thật sự tôn thờ Chúa trên hết mọi sự? Bạn có ưu tiên việc nhà Chúa? Có biết làm theo ý Chúa hơn ý mình? Có biết sống cho Chúa và vì Chúa hơn là cho mình và vì mình?
Bạn thân mến, Chúa rất nhân hậu và giàu lòng thương xót, xin hướng lòng chúng ta về cùng Chúa. Vì nếu không có Chúa phù trì, chúng ta không thể làm được điều gì đẹp ý Ngài.
-----------
Đăng ký kênh Youtube Chương trình Chuyên đề Giáo dục để theo dõi các video hay tiếp theo nhé

← Bài trước Bài sau →