Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 36

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 36

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 36

-----------
Ngày thứ 36 – 24.03.2021 – Tin Mừng theo Thánh Gioan (Ga 8, 31-42).
Bạn thân mến, trong Mùa Chay này, Giáo Hội mời bạn sống đức tin theo ba chiều kích: tương quan với chính mình, với Chúa và với xã hội. Mời bạn hãy luôn làm mới mối liên hệ đa chiều của nhịp sống đức tin: từ mối liên hệ với phần rỗi bản thân qua việc từ bỏ thói hư tật xấu, sang mối liên hệ với Chúa qua việc sám hối, tin yêu hiếu thảo đối với Chúa, và đến mối liên hệ với tha nhân qua việc bác ái và thứ tha cho tha nhân.
Ðức cố Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận đã khuyên chúng ta như sau: Lòng mến Chúa phải tuyệt đối. Vì như Lời Chúa dạy: “Không ai được làm tôi hai chủ”. Giờ đây, mời bạn bước vào hành trình sống Lời Chúa ngày thứ 36, và cùng nghiệm lại cuộc đời mình xem: Bạn đã làm tôi mấy chủ? Mỗi ngày bạn đã dành riêng ra mấy phút cho Chúa? Bạn có nhận ra rằng chỉ có một việc quan trọng nhất, như Maria đã chọn phần tốt nhất là ngồi bên chân Chúa? Bạn có thật sự đang sống, đang lớn lên bằng ý Chúa, và hành động do ý Chúa?
Lạy Chúa, xin cho con thấy Chúa, xin cho con thấy con. Thấy con yếu đuối và nhiều tội lỗi với những giả hình và che đạây. Con thật sự ăn năn sám hối, xin tha thứ cho con.
-----------
Đăng ký kênh Youtube Chương trình Chuyên đề Giáo dục để theo dõi các video hay tiếp theo nhé

← Bài trước Bài sau →