Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 9

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 9

47 NGÀY CHAY THÁNH VỚI VIDEO LỜI CHÚA trong Bible.is - NGÀY THỨ 9

-----------
Ngày thứ 9 – Tin Mừng theo Thánh Matthêu, chương 17, 18, 19
Bạn thân mến, sức mạnh của đời sống người Kitô hữu tùy thuộc vào mức độ của Đức Tin. Đức tin non yếu, bạn sẽ bất lực; còn đức tin mạnh mẽ, bạn sẽ vượt qua mọi gian nan, thử thách. Đức tin đến từ việc lắng nghe Lời Chúa. Lời Chúa chính là điều giữ quân bình cho tinh thần của bạn; là chiếc la bàn định vị cho đạo đức nơi bạn; và là nguồn sống, là niềm vui, sự bình an, cũng như niềm hy vọng cho bạn.
Mối liên kết của bạn với Chúa chính là kho tàng vô cùng quý giá, và là điều có giá trị vô biên. Không ai có thể vẽ biểu đồ cuộc sống và niềm tin của bạn cho bạn, hoặc nói cho bạn biết một cách chính xác điều Thiên Chúa muốn bạn làm và những quyết định bạn cần phải thực hiện trong hành trình bước đi cùng Ngài. Trên con đường thênh thang với những nguyên tắc sống của người Kitô hữu, Thiên Chúa muốn đồng hành cùng với bạn trong bước đi bằng lòng tin của chính bạn.
Vì thế, nếu bạn cảm thấy lòng tin của mình đang khủng hoảng, thì giờ đây, mời bạn bạn hãy quay về với nền tảng, chính là Chúa Giêsu, và đặt chân mình trên “Đá Tảng của mọi thời đại”. Hãy xin Chúa nói với bạn, cho bạn những câu trả lời mà bạn tìm kiếm, và hãy cùng chúng tôi bước vào ngày thứ 9 của hành trình 40 ngày Chay Thánh với Chúa Giêsu, bạn nhé. Chúa yêu bạn nhiều lắm!
Cảm ơn Bạn đã dành thời gian để lắng nghe Lời của Ngài. Chúa Giesu yêu bạn rất nhiều.
-----------
Đăng ký kênh Youtube Chương trình Chuyên đề Giáo dục để theo dõi các video hay tiếp theo nhé

← Bài trước Bài sau →