Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

NGƯỜI TRẺ NÊN THÁNH THEO GƯƠNG CHÂN PHƯỚC CARLO ACUTIS

NGƯỜI TRẺ NÊN THÁNH THEO GƯƠNG CHÂN PHƯỚC CARLO ACUTIS

NGƯỜI TRẺ NÊN THÁNH THEO GƯƠNG CHÂN PHƯỚC CARLO ACUTIS
🌄Một thiên tài đạo đức
Carlo là một thiên tài về tin học; cậu rất có năng khiếu với bất cứ thứ gì liên quan đến máy tính. Sở thích của Carlo trải dài từ lập trình máy tính đến biên tập phim, từ tạo trang web đến các tờ báo Carlo viết và dàn trang, và công việc tình nguyện giúp cho những người nghèo khổ - các trẻ em và người già. Chàng trai trẻ đạo đức của giáo phận Milan đã dâng những đau khổ của mình để cầu nguyện cho Đức Giáo hoàng và Giáo hội trước khi qua đời.
🌄Tôn kính Thánh Thể và yêu mến Mẹ Maria
Hai cột trụ đạo đức của Carlo là lòng sùng kính Thánh Thể mà cậu gặp hàng ngày ở bàn thờ và nơi người nghèo, và lòng yêu mến Mẹ Maria. Trước và sau khi cử hành Thánh lễ, Carlo đã cố gắng đứng trước Nhà Tạm để thờ phượng Chúa Giêsu, Đấng hiện diện trong Bí tích Thánh Thể. Còn Đức Mẹ là người bạn tâm giao tuyệt vời của Carlo và cậu không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để tôn vinh Mẹ bằng cách đọc kinh Mân côi hàng ngày.
Thánh Thể - con đường cao tốc đến Thiên đàng
🌄Carlo đặt Bí tích Thánh Thể ở trung tâm cuộc đời mình, và gọi đó là “đường cao tốc của tôi đến thiên đàng”. Cậu luôn cố gắng chầu Thánh Thể và tin rằng “bằng cách đứng trước Chúa Kitô Thánh Thể, chúng ta trở nên thánh thiện”.
Nguồn: Hồng Thủy - Vatican
← Bài trước Bài sau →