Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Thứ 6 Tuần Thánh SỐNG CHO CHÚA VÀ VÌ CHÚA

Thứ 6 Tuần Thánh SỐNG CHO CHÚA VÀ VÌ CHÚA

Thứ 6 Tuần Thánh SỐNG CHO CHÚA VÀ VÌ CHÚA ❤️

🍀 Từ sâu thẳm trái tim, xin bạn hãy cảm ơn Chúa, Đấng ban cho bạn hơi thở sự sống. Ngài đã tạo dựng nên bạn thật diệu kỳ và lạ lùng, với những nét đặc trưng duy nhất chỉ có ở bạn mà thôi. Sẽ không một ai khác có những ý tưởng, những quan điểm, những khả năng, cá tính và đam mê giống như bạn. Hãy cảm ơn Chúa vì bạn đặc biệt và bạn là duy nhất.
🍀 Bạn không phải là một người trẻ vô danh, một người trẻ không được ai biết đến, một người trẻ không được xã hội công nhận. Nhưng bạn là MỘT AI ĐÓ rất đặc biệt với Chúa, một ai đó đáng để cứu giúp, một ai đó đáng để Ngài chết thay, một ai đó vô cùng quý giá trong mắt Ngài. Bạn là kiệt tác của Chúa. Và bạn cũng không còn phải lệ thuộc bởi tư tưởng, sự định giá của thế gian nữa. Vì thế, hãy mạnh dạn lên, vì bạn thuộc về Chúa, bạn là một ngôi sao sáng của Ngài.
🍀 Hãy dừng lại cùng với các Bạn Trẻ Gx Thánh Tâm để lắng nghe tiếng Chúa nói nơi trái tim mình, Chúa vẫn không ngừng tha thiết mời gọi bạn: “Hãy chọn Chúa!”. Hãy chọn Chúa, thay vì mải mê đi chọn những ảo ảnh trần gian. Hãy chọn Chúa, để mang lại một thế giới thanh bình thay cho một thế giới chiếm đoạt, tranh giành lẫn nhau. Hãy chọn Chúa, để toả sáng giữa lòng thế gian này, bạn nhé.
-----------------------
Hotline: 0961 331 431
Theo dõi và đăng ký các CHUYÊN ĐỀ SẮP DIỄN RA tại:
Mến chúc bạn có buổi chuyên đề thật ý nghĩa!
CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP BẠN!

← Bài trước Bài sau →