Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

CD 339: PHÚT HỒI TÂM CUỐI NĂM

CD 339: PHÚT HỒI TÂM CUỐI NĂM

Bạn thân mến,
Cuối năm là dịp để chúng ta NHÌN LẠI một năm đã qua với những niềm vui và nỗi buồn, với những khoảnh khắc thăng trầm của cuộc sống.
Cuối năm là dịp để chúng ta NGỒI LẠI bên nhau, tâm sự về một năm qua với những biến cố trong mối quan hệ, về những nhân duyên và khoảnh khắc ta dành cho nhau.
Cuối năm là dịp để chúng ta NGẪM LẠI hành trình một năm qua với những thành công và thất bại, những gì làm được và chưa làm được.
Cuối năm là dịp để chúng ta XÉT LẠI bản thân mình trong mối tương quan với Chúa, với Giáo Hội, với mọi người và với chính bản thân.
Cuối năm là dịp để chúng ta BẮT ĐẦU LẠI từ những kinh nghiệm đã cũ, lối sống cũ và thay vào đó những định hướng mới, sức sống mới, tươi vui và tốt đẹp hơn.
Hãy tạo điều kiện để bản thân và gia đình có cơ hội ngồi lại bên nhau, cùng nhau nhìn lại một năm qua, cũng như định hướng cho một năm mới với nhiều sống sức và hạnh phúc hơn.


Hãy đến với Chuyên đề số 339: PHÚT HỒI TÂM CUỐI NĂM do Sr Maria Nguyễn Thị Hồng Quế,OP. hướng dẫn. Hy vọng rằng đây sẽ là ngọn nến ấm áp cuối năm, chúng tôi dành tặng đến mỗi người, cùng thắp lên niềm tin, tình yêu và hy vọng cùng Thiên Chúa để cùng Ngài kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn khởi đi từ các gia đình.


- Thời gian: 18h30 - 21h00 ngày 28/12/2019
- Địa điểm: Giáo xứ Tân Định (289 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3)
- Giá vé: Miễn Phí
- Link đăng ký: http://bit.ly/2Wqmj4L
- Website: dangkyonline.net
- Facebook: Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục.
Xin liên hệ qua đường dây nóng : Hotline: 0961.331.431 - (028) 3911 8407 ;
Văn phòng D10, Trung Tâm Mục Vụ TGP Sài Gòn (6 Bis Tôn Đức Thắng Bến Nghé, Quận 1)

← Bài trước Bài sau →