Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

CD 340: BIÊN TẬP LẠI ĐỜI MÌNH

CD 340: BIÊN TẬP LẠI ĐỜI MÌNH

Đã bao giờ bạn cảm thấy lòng mình hỗn độn và rối bời?
Đã bao giờ bạn cảm thấy những mối quan hệ xung quanh mình chẳng còn đủ ấm, bởi những cơm áo gạo tiền và những cuộc chạy đua với deadline hay những ước mơ đã bị biến dạng?
Đã bao giờ bạn cảm thấy tương lai mờ mịt và không tìm được phương hướng và mục đích cho cuộc đời?
Đã đến lúc bạn cần BIÊN TẬP LẠI ĐỜI MÌNH
Biên tập lại cuộc đời hãy bắt đầu bằng việc kiểm kê lại cuộc đời, lên danh sách những mục tiêu, cắt gọt những thứ đã không cần đến nữa, chọn thái độ sống, tiếp thêm những hy vọng, tăng hoặc giảm những nhu cầu... Để kết quả cuối cùng của sống gọn là thấy ĐỦ, biết ĐỦ.
Biên tập lại cuộc đời chính là việc tập trung cho những giá trị cuộc sống đích thực của bạn, chứ không phải sống phụ thuộc vào cảm xúc, cái nhíu mày của người khác. Sống kiễng chân, sống đời kẻ khác. Biên tập lại cuộc đời, để có thể sống được trọn vẹn với mỗi ngày được sống. Bởi cuộc đời đó, có bao lâu, mà... luẩn quẩn mãi.
Tôi đang bắt đầu và vẫn biên tập cuộc sống của tôi mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm, mỗi đoạn đường tuổi trẻ của tôi. Còn bạn? Bạn đã bắt đầu thử biên tập lại cuộc đời bạn chưa?
Hãy đến với chuyên đề 340: BIÊN TẬP LẠI ĐỜI MÌNH do Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục tổ chức, với sự trình bày của diễn giả: Nguyễn Thiện Hoàng. Bạn sẽ học được cách chắt lọc lại cuộc sống và học dần cách Buông Bỏ Con Người Cũ, để Con Người Mới xuất hiện trong Bình An và Hạnh phúc.

Thời gian: 18h30, ngày 04.01.2020
Địa điểm: Gx. Tân Định, 289 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3 (Lầu 3, Nhà Mục Vụ)
Giá vé: Miễn Phí
Link đăng ký: http://bit.ly/2NjlTsN
Hotline: 0961 431 331
Website: dangkyonline.net

← Bài trước