Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT "TIẾNG LÒNG NGƯỜI TRẺ"

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT "TIẾNG LÒNG NGƯỜI TRẺ"
------------------------
“Tiếng Lòng Người Trẻ” - một đề tài tưởng chừng như khó viết, khó bày tỏ, một cuộc thi ngỡ như khó có thể bội thu và sinh nhiều hoa trái, tuy nhiên sau gần hai tháng phát động (từ ngày ngày 20.06 đến hết 15.08.2020), cuộc thi đã được khép lại với những thành quả khó ngờ với hơn 450 bài dự thi, mang theo những tâm tình nồng ấm, những trăn trở rất riêng của gần 300 bạn thí sinh đến từ rất nhiều vùng miền của đất nước. Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, chiều ngày 24.10.2020, buổi lễ trao giải đã được diễn ra tại nguyện đường Giáo xứ Tân Định, với sự hiện diện của Quý Cha, Quý Soeurs trong Ban Giám Khảo và đông đảo các bạn thí sinh.
Trong chặng hành trình gặt hái nhiều hoa trái này, Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục chúng con xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đến Đức Cha Luy, Quý Giám Khảo, Quý Cha Trưởng ban Truyền thông của các Giáo phận, Quý Cha xứ, Quý hội Dòng, và các cộng tác viên, bằng cách này hay cách khác đã hết lòng cho đi thời gian, công sức, trí tuệ, sự sáng tạo và cả sự lựa chọn đồng hành với cuộc thi “Tiếng Lòng Người Trẻ” của chúng con. Chúng con trân trọng biết bao những hy sinh thầm lặng của tất cả quý vị, để cuộc thi được diễn ra thuận lợi và tốt đẹp. Chính sự tâm huyết của quý vị đã làm tăng thêm màu sắc chuyên môn cũng như góp phần to lớn vào sự thành công của chương trình.
Bên cạnh đó, hoa trái của cuộc thi sẽ không thể có được, nếu không có sự tham gia nhiệt tình của các bạn thí sinh - là những người trẻ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng trải lòng cùng chúng tôi, và cho phép cuộc thi “Tiếng Lòng Người Trẻ” trở thành nơi ghi dấu lại những cột mốc đáng nhớ của một thời tuổi trẻ của các bạn. Ước mong sao sau cuộc thi này, các bạn sẽ vẫn mãi tiếp tục kết nối với Chúa trong cầu nguyện, lắng nghe lời Người trong Sách Thánh, luôn nhận ra sự hiện diện, đồng hành của Người trong từng biến cố vui buồn, từng ngóc ngách của cuộc đời mình, và không bao giờ từ bỏ nỗ lực sống chứng nhân, loan báo Tình Yêu Thương, Lời Chí Thánh của Chúa, các bạn nhé.
Hôm nay là ngày đáng nhớ của các bạn, khi các bạn đã có mặt để nhận hoa trái đã gieo. Cám ơn 10/18 bạn thí sinh đã hiện diện trong buổi lễ trao giải. Xin chúc mừng và gửi lời cám ơn đến các bạn không thể đến được với chúng tôi trong ngày hôm nay, vì đường xa cách trở. Chúng tôi rất xúc động và chân thành cám ơn bạn Anna Nguyễn Thị Phượng đã dành phần thưởng của mình để giúp đỡ anh chị em Miền Trung đang gặp khó khăn, mà chính bạn Anna cũng là người có hoàn cảnh khó khăn.
Lạy Chúa, chúng con cúi xin dâng lên Chúa tất cả hoa trái ngọt lành của cuộc thi “Tiếng Lòng Người Trẻ”, cùng với hết thảy những vui buồn, những ước mơ và hy vọng, những cố gắng và hy sinh của tất cả Anh Chị Em chúng con. Nhờ sống mầu nhiệm cộng tác, xin cho chúng con được triển nở không ngừng và Thánh Ý Chúa được thể hiện trên mặt đất. Amen!
← Bài trước Bài sau →