Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

TRƯỞNG THÀNH TRONG TÌNH YÊU- THÁCH ĐỐ ĐỐI VỚI NGƯỜI TRẺ HIỆN NAY

TRƯỞNG THÀNH TRONG TÌNH YÊU- THÁCH ĐỐ ĐỐI VỚI NGƯỜI TRẺ HIỆN NAY

TRƯỞNG THÀNH TRONG TÌNH YÊU

THÁCH ĐỐ ĐỐI VỚI NGƯỜI TRẺ HIỆN NAY

Chúng ta thường nghe những câu hát về tình yêu như “yêu là chết trong lòng một ít”, “yêu là khổ” “yêu là đau”, “chúng ta không có sau này”. Vậy tình yêu có thực sự bi thảm như vậy không? Nếu tình yêu mang đến nhiều cảm xúc tiêu cực như vậy tại sao Hội Thánh vẫn kêu gọi người trẻ “hãy yêu đi!?

Thực ra tình yêu nam nữ đẹp hay không? Vui hay buồn? Bền chặt hay sớm nở tối tàn phụ thuộc vào cả hai bên cùng cố gắng, một trong những yếu tố quyết định nên điều đó chính là sự “trưởng thành trong tình yêu”.

Hai người cùng học cách hiểu nhau, học cảm thông cho nhau, cùng nhau hoàn thiện, cùng nhau nỗ lực vì một tương lai tốt đẹp. Vốn dĩ một người là một cá thể riêng biệt và độc nhất mà Thiên Chúa tạo ra, chúng ta phải học gọt dũa chính mình để làm mảnh ghép phù hợp với đối phương.

Chính vì thế để giúp các bạn trẻ có cách nhìn và cách thức YÊU đúng đắn, để tình yêu của được triển nở dưới ánh sáng của Đức Tin và niềm hy vọng, chúng tôi đã tổ chức chuyên đề: NGƯỜI TRẺ TRƯỞNG THÀNH TRONG TÌNH YÊU do Cha Martino Vũ Thái Hiệp, OP hướng dẫn.

Thời gian: 18h30 - 21h, Ngày 20/06/2020
Địa điểm: Gx. Tân Định, 289 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3 (Lầu 3, Nhà Mục Vụ)
Link đăng ký: https://forms.gle/dBSMZigcXwsT3N2M7
Giá vé: Miễn Phí
Hotline: 0961 431 331
Website: dangkyonline.net

 

← Bài trước Bài sau →