Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

TRẢI NGHIỆM CÁI CHẾT GIẢ LẬP - MỘT ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA CHẾT THỬ

TRẢI NGHIỆM CÁI CHẾT GIẢ LẬP - MỘT ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA CHẾT THỬ

TRẢI NGHIỆM CÁI CHẾT GIẢ LẬP - MỘT ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA CHẾT THỬ
Buổi chiều thứ 7 của Khóa Huấn Luyện được mở đầu bằng vở kịch “”Tiếng Vọng”” do nhóm Kịch Rabbouni trình diễn, đây là khúc dạo đầu giúp cho các học viện được đi vào những cảm nhận đầu tiên về cái chết.
Buổi học được tiếp nối bằng bài giảng của Cha GB. Lê Quang Tuyến: “”Ý Nghĩa Sự Chết Của Người Công Giáo”, bài giảng của Cha mang đến cho học viên một cách nhìn khác hơn về cái chết, một cái nhìn tích cực đầy yêu thương, một cái nhìn bình an và hy vọng.
Phần cốt yếu của ngày thứ 7 chính là Trải Nghiệm Chết Thử do Sr.Hồng Quế và anh Minh Tâm hướng dẫn cùng với sự trợ giúp của các cộng tác viên. Những người tham dự đã được dẫn dắt hồi tưởng lại cuộc đời của mình, khơi gợi lại những vất ngã, nghịch cảnh mà bản thân đã trải qua bằng việc thực hành những bài tập bịt mắt leo cầu thang, đi qua chướng ngại vật. Sau đó các học viên lại tiếp tục được viết di chúc và “chết thử” bằng các bước được thực hiện chỉnh chu của nghi thức mai táng. Các bạn còn được lắng nghe một ca khúc cảm động đến từ Nhạc Sĩ Võ Văn Thức. Cuối cùng, các bạn được sống lại, được vượt dậy bằng những lời chia sẻ, những lời cầu nguyện và cái ôm ấm áp từ mọi người xung quanh.
Chương trình buổi chiều được khép lại bằng bữa cơm thân mật với gia đình Chuyên Đề. Đây cũng là một cách tiếp thêm năng lượng cho các học viên tiếp tục sốt sắng hơn với hoạt động sẽ diễn ra vào buổi tối. Mời các bạn cùng theo dõi và cầu nguyện cho các học viên nhé.
Sandy
← Bài trước Bài sau →