Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Giới thiệu

Quý khách hàng kính mến!
Tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng cần phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận và với nhiều người  việc chọn quà tặng thực không dễ dàng.

Tặng quà là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm đến nhau. Có một điểm chung mà ta dễ dàng nhận thấy được khi tặng quà là, món quà luôn làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Khi một người nhận được một món quà, người đó cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó, thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.

Về một nghĩa nào đó, một món quà phù hợp đủ để thay mặt người tặng nói lên lòng biết ơn, tấm lòng, sự tri ân của người tặng thì hẳn sẽ làm người trao và người nhận đều hài lòng. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một món quà phù hợp?

QUÀ TẶNG CHUYÊN ĐỀ chúng tôi mong muốn là cầu nối trung gian để có thể chia sẻ, gửi gắm tâm nguyện của mình vào món quà.

Điểm mạnh của Chuyên đề:  Chúng tôi trực thuộc  Ban mục vụ gia đình và có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức cũng như tham vấn về hôn nhân gia đình, hỗ trợ các Đức Cha cũng như các linh mục tu sĩ làm quà tặng mong muốn, liên kết với các xưởng in, khắc chữ cũng như các xưởng đúc và nặn tượng.

Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú và phù hợp nhất.

Hãy nghĩ đến Quà tặng Chuyên đề khi các bạn có nhu cầu về quà tặng công giáo nhé.
Hân hạnh được phục vụ!

Liên hệ:

Văn phòng Chương trình Chuyên đề Giáo Dục,

Phòng D10 – Trung Tâm Mục Vụ TGP. Sài Gòn

6 bis, Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1

Hotline: 0961.331.431 (Giờ làm việc các ngày trong tuần, từ 8:00 – 17:00)

Email: ctchuyende@gmail.com

Website: www.chuongtrinhchuyende.com

Facebook: https://fb.com/ChuongTrinhChuyenDeGiaoDuc